bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy đục tượng
  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

TẬP HUẤN PHÂN TÍCH MỐI NGUY TRONG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM - HACCP

PDF.InEmail

Trong 2 ngày 17-18/8/2017, tại Hội trường Bệnh viện YHCT Phạm Ngọc Thạch, Viện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên phối hợp với Sở Y tế Lâm Đồng tổ chức tập huấn Phân tích mối nguy trong hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Với hơn 120 học viên là cán bộ thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, cán bộ chuyên trách vệ sinh an toàn thực phẩm của Trung tâm y tế huyện/thành phố 5 tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng. Riêng Lâm Đồng có thêm đối tượng là cán bộ 12 phòng y tế trong toàn tỉnh. Qua 2 ngày học tập và trao đổi thông tin với giảng viên, các học viên đã được lĩnh hội các kiến thức: Đại cương về hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP; phân tích mối nguy tiềm ẩn trong suốt quá trình chế biến, trong nguyên liệu, thành phần, trong môi trường nhằm đánh giá xem chúng có phải là mối nguy đáng kể không và xác định các biện pháp phòng ngừa hiệu quả; xác định điểm kiểm soát tới hạn; thiết lập các giới hạn tới hạn. Các học viên cũng được ôn lại kiến thức, thực hành, văn bản quy phạm pháp luật và kỹ năng truyền thông bảo đảm an toàn thực phẩm. Hồng Loan

T4G Lâm Đồng

Lượt Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay99
mod_vvisit_counterTuần này99
mod_vvisit_counterTháng này14616

Hiện có: 29 khách truy cập
Hôm nay: 17 Tháng 12, 2017